Phỏng vấn kỳ tháng 3/2021 trường Đại Học Quốc Gia Seoul

Chào các bạn học sinh!

Ngày 21/12/2020 vừa qua, trung tâm du học Nhật Hàn edu tổ chức buổi phỏng vấn với đại diện nhà trường Đại Học Quốc Gia Seoul cho kỳ học tháng 3 năm 2021.

Là ngôi trường với bề dày lịch sử, thuộc nhóm trường top 1% ra code visa 100%, nên nhà trường thường có yêu cầu rất cao về chất lượng của học sinh và chất lượng chuyên môn của buổi phỏng vấn được đánh giá là khá khó. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực của các thầy cô, cũng như các em học sinh ứng tuyển, sau nhiều ngày ôn luyện về cả tiếng Hàn cũng như tác phong, cách trả lời phỏng vấn. Thật tuyệt vời khi nhận được thông báo kết quả phỏng vấn từ phía nhà trường, đó là các ứng viên đều đạt yêu cầu và đỗ phỏng vấn!

Thành quả này chính là nhờ vào sự cố gắng không mệt mỏi của các bạn học sinh, sự tin tưởng vào đội ngũ giáo viên và các anh chị trong trung tâm. Xin chúc mừng các em!

Còn khoảng 3 tháng nữa các em sẽ sang một đất nước mới, một môi trường học tập mới. Chúc các em luôn giữ vững được niềm quyết tâm cũng như sự cố gắng vượt qua mọi khó khăn như trong thời gian vừa qua nhé.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn: